Tai nghe bluetooth BOSE QC55

245.000 VNĐ

Bảo hành 1 tháng


Liên hệ: 0764.684.133

Đ/c: K6/10 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng


Thương hiệu Bose được xem là một trong những nhà chuyên sản xuất cũng như phân phối các loại tai nghe khác nhau. Với tai nghe bluetooth Bose QC55 chụp tai mẫu mới chúng vừa mới ra đời thì đã có rất nhiều nhà phân phối cũng như người sử dụng tìm đến bởi chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng mẫu mã phù hợp với người sử dụng.

Tai nghe Bose QC55 được tích hợp đầy đủ các tính năng như những chiếc headphone bluetooth không dây cao cấp khác như sử dụng các phím chức năng tăng giảm âm thanh, chuyển bài và còn có chức năng nghe gọi giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện các thao tác một cách dễ dàng ngay trên chính chiếc tai nghe chụp tai bluetooth bose QC55 này.

Với headphone bluetooth QC55 bạn không thể tưởng tượng ra nổi với sự cải tiến vô cùng tuyệt vời của hãng bose, headphone không dây QC55 còn cho phép chúng hỗ trợ thẻ nhớ đây chắc hẳn là điểm nổi bật của chiếc tai nghe này. Ngoài ra, chúng còn được hỗ trợ jack cắm dây 3.5mm cho phép bạn có thế kế nối các thiết bị khác mà không cần kết nối bluetooth một cách dễ dàng nhất.

Với tai nghe QC55 này là hỗ trợ bluetooth 3.0 đây chắc hẳn là điểm hạn chế lớn nhất của tai nghe này, nhưng không vì thế mà các bạn cảm thấy chiếc tai phone này lỗi thời hơn so với các đời cùng nó, bởi chúng còn được tích hợp bởi đài FM với âm thanh radio cho bạn nghe các đài một cách tuyệt vời nhất mà không phải xách theo mình chiếc cài cồng kềnh mà lại làm cản chở công việc hàng ngày của bạn


Máy Tính Kinh Tế

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện điện tử chính hãng, an toàn cho người sử dụng

© 2017 MTKT, All rights reserved

Liên hệ

Bộ phận kinh doanh: Tem MTKT - 0777482956
K6/10 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng
X

Máy Tính Kinh Tế

Chat với chúng tôi tại đây

K6/10 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng
0764.684.133
Giỏ hàng của bạn