Bàn phím cơ Geezer GS3 LED RGB + Kê tay

849.000 VNĐ

Bảo hành 24 tháng


Liên hệ: 0764.684.133

Đ/c: K6/10 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng


Bàn phím cơ Geezer GS3 "phiên bản 2019 mới nhất" chính thức phân phối bởi công ty Ninza VIệt Nam, bảo hành 24 tháng toàn quốc, các thông tin chi tiết như sau:
- Phụ kiện đi kèm bao gồm 1 kê tay đồng bộ, 1 giấy hướng dẫn sử dụng, 1 keypuller (dụng cụ tháo keycap), 1 kẹp tháo Switch. Keypuller là một dụng cụ mà chi phí sản xuất quá rẻ nhưng không phải chiếc bàn phím cơ nào cũng được trang bị. Kê tay lại là chuyện khác, chúng rất giá trị, đặc biệt với người dùng bàn phím với tần xuất ca, thời gian dài.


- Bàn phím cơ Geezer GS3 RGB có lớp vỏ trên được làm bằng nhôm với bề mặt sơn tĩnh điện màu xám (màu nòng súng). Lớp vỏ này được chế tác tương đối tôn, tuy còn hơi mỏng. Lớp sơn màu nòng súng cho độ tương phản với màu keycap đen.


- Lớp vỏ dưới Geezer GS3 được làm bằng nhựa đen, bàn phím bố trí 4 miếng cao su chống trượt rất chắc bốn góc ở 4 góc. Bốn miếng cao su này bám bàn rất tốt, nhất là trên bề mặt bàn kính. Dây bàn phím được làm rất to và chắc, xung quanh dây bọc dù chống đứt. Đầu USB có mạ vàng và có cục lọc nhiễu.


- Bàn phím được trang bị hệ thống led đổi màu RGB với gần 20 tùy chỉnh về hiệu ứng. Layout (cách bố trí các phím) tiêu chuẩn ANSI 104 key cực kỳ dễ sử dụng và dễ thay thế keycap. Chất lượng đèn LED của bàn phím rất tốt, độ sáng cao hơn hẳn so với các mẫu phím cơ RGB cùng phân khúng trên 1 triệu khác. LED sáng rất đều trên các ký tự.


- Switch - bộ phận quan trọng nhất nhì của bàn phím cơ - trên Geezer GS3 sử dụng BlueSwitch Quang học độc quyền giống với các dòng phím của Fuhlen. Switch có thể dễ dàng tháo ra và thay nóng bằng kẹp gắp Switch tặng kèm theo. Loại Switch quang học này có tiếng gõ đầm hơn BlueSwitch phổ thông và mang màu sắc tím đậm chứ không phải xanh da trời.


- Geezer GS3 cho cảm giác gõ cực tốt, có thể nói là tuyệt vời và tốt hơn rất nhiều so với các bàn phím cơ khác trong cùng tầm giá, và cũng ngon hơn hẳn (về cảm giác gõ thôi nhé) so với Geezer Gs2. Phím xuống rất sâu, tiếng clicky rõ ràng và đồng đều ở tất cả các phím, switch xuống mượt không sượng. Các phím dài dùng stabillizer tương tự Costa cũng tỏ ra rất nhiệu quả khi cho các phím dài này độ cân bằng rất cao và bâm chạm đáy rất tốt.
***Sản phẩm được bảo hành 24 tháng chính hãng tại công ty Ninza.


Máy Tính Kinh Tế

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện điện tử chính hãng, an toàn cho người sử dụng

© 2017 MTKT, All rights reserved

Liên hệ

Bộ phận kinh doanh: Tem MTKT - 0777482956
K6/10 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng
X

Máy Tính Kinh Tế

Chat với chúng tôi tại đây

K6/10 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng
0764.684.133
Giỏ hàng của bạn